Thiết kế đập thông 2 căn Penthouse
22năm 2015tháng07

.. AVALO .. Thiết kế này là sự hợp nhất của 2 căn hộ penthouse sang trọng với 464m2 ở Chicago . Gia chủ là nhạc sỹ ở Châu Âu , nên view nhìn ra hồ Michgan là một điểm đắt giá đối với người gia chủ có tâm hồm nghệ thuật .

  • Địa điểm
  • Phong cách
  • Phí thiết kế
Thiết kế nội thất Diamond Flower Tower
08năm 2015tháng06

.. AVALO .. Thiết kế nội thất Diamond Flower Tower ở Lê Văn Lương là dự án Nội thất rất Đương Đại trong năm 2015 của Avalo . Nội thất căn hộ chủ yếu dùng gỗ Công nghiệp cao cấp và chú trọng tính cá biệt trong từng phòng ngủ khác nhau .

Thiết kế chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh trẻ trung cá tính
15năm 2014tháng12

.. AVALO .. Xu hướng thiết kế phong cách trẻ cho căn hộ chung cư ngày càng được sử dụng bởi nhu cầu ngày càng cao từ các gia đình thuộc thế hệ trẻ đang thời kỳ chứng tỏ mình . Cá tính là một yêu cầu luôn được đặt ra đối với Kiến trúc sư thiết kế , nhưng cá tính làm sao để không dị biệt và vẫn giữ được sự hài hòa tinh tế .

Thiết kế nội thất chung cư đẹp Hòa Bình Green a Chương
10năm 2014tháng12

.. AVALO .. Theo xu hướng thiết kế nội thất mới thì vấn đề màu sắc càng ngày càng có nhiều thay đổi , chuyển hướng sang sử dụng màu nhã nhặn thay vì rực rỡ , ít màu thay vì nhiều màu và màu Tối sử dụng nhiều hơn kết hợp với màu sáng để tạo một tổng thể đẹp có sức nặng .

Thiết kế nội thất chung cư Thăng Long No1 Viglacera – Phong cách chiết trung
03năm 2014tháng12

.. Avalo .. Phong cách thiết kế nội thất Chiết Trung ( Eclectic interiors ) phát triển sau thời Kiến trúc Hậu Hiện Đại . Đặc trưng bởi sự dung hòa giữa nhiều trường phái thiết kế có tính đặc thù . Do đó , ta có thể thấy ở không gian mang phong cách này là sự pha lẫn rất phức hợp của thời gian , văn hóa và cảm xúc .

Thiết kế nội thất chung cư cho người nước ngoài tại Eurowindow – anh Vincent Baumont
03năm 2014tháng12

.. Avalo .. Thiết kế dành cho gia chủ là người Pháp làm việc tại Việt Nam này là căn hộ được thiết kế với tiêu chí thoáng đãng trong ngôn ngữ kiến trúc . Cách sử dụng màu sắc và chất liệu cũng như Deco trang trí với tông màu sáng và lạ đã tạo ra một không gian sống rất khác biệt .

Thiết kế nội thất Mandarin Garden
03năm 2014tháng12

.. AVALO .. Chung cư cao cấp Mandarine garden của Hòa Phát có một vị trí tương đối thuận lợi cho cuộc sống hiện đại , phù hợp với các gia chủ hiện đại . Và vấn đề thiết kế nội thất cũng phải luôn mới mẻ để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của phần lớn khách hàng .