Nhà nghỉ cuối tuần đơn giản và hiện đại
11năm 2015tháng08

.. AVALO .. Nhà nghỉ cuối tuần đơn giản và hiện đại được hoàn thành trên lô đất có điện tích 1000m2 . Đây là khu quy hoạch dạng biệt thự vườn với địa hình là những đồi núi tự nhiên . Hồ nước và cây xanh là một yếu tố tạo nên cảnh quan cho khu vực , đặc biệt là cây to để tạo cảm giác của rừng cây tự nhiên .

  • Địa điểm
  • Phong cách
  • Phí thiết kế
Căn nhà đầy màu sắc cho cuộc sống năng động
28năm 2015tháng07

.. AVALO .. Căn nhà đầy màu sắc cho cuộc sống năng động ở Canada được thiết kế cho cặp vợ chồng doanh nhân có lối sống ở tốc độ cao . Căn nhà có tạo hình rất hỷ hà về kiến trúc . Về nội thất được sử dụng nhiều chất liệu với màu sắc khác nhau nhưng rất hài hòa và thống nhất .

  • Địa điểm
  • Phong cách
  • Phí thiết kế
Mặt tiền nhà lô nhỏ sáng tạo
24năm 2015tháng07

.. AVALO .. Mặt tiền nhà lô nhỏ sáng tạo này thiết kế ở Edmonton , Canada . Kiến trúc sư đã rất háo hức khi bắt tay vào thiết kế đồ án này với mục đích tạo ra một mặt tiền nhà lô đầy sáng tạo . Những hình hỷ hà vuông vức với những cửa sổ vuông đã tạo nên những nét chính của mặt tiền . Vửa kính lớn để gia chủ có thể nâng niu góc vườn bé nhỏ của mình từ trong nội thất .

  • Địa điểm
  • Phong cách
  • Phí thiết kế
Thiết kế nhà đẹp ở Benaca City với hình khối độc đáo
23năm 2014tháng06

Ngôi nhà đẹp ở Benaca City được thiết kế bởi sự ghép lại của những hình khối độc đáo, nó được kiến trúc sư Jimmy Nguyen của công ty thiết kế nhà đẹp có trụ sở tại Mỹ. Nó được thiết kế vào năm 2010, trải qua 2 năm thi công đã hoàn thành đem lại một nét đẹp hơi hướng cổ điển nhưng mang lại sự hài lòng cho chủ nhân ngôi nhà.

Thiết kế chung cư đẹp tại Thụy Điển nổi bật với vách kính
23năm 2014tháng06

Sức quyến rũ của một không gian chung cư nhất định và một thiết kế nội thất luôn được tạo ra từ một chất xúc tác nào đó, tùy từng phong cách, từng vị trí và một loạt các yếu tố khác. Ví dụ như một chung cư đẹp tại Thụy Điển, nét nổi bật ở đây chính là những vách kính; nó hoàn toàn làm thay đổi cả không gian chung cư đẹp này.

Thiết kế nhà đẹp ở Benaca City với hình khối độc đáo
23năm 2014tháng06

Ngôi nhà đẹp ở Benaca City được thiết kế bởi sự ghép lại của những hình khối độc đáo, nó được kiến trúc sư Jimmy Nguyen của công ty thiết kế nhà đẹp có trụ sở tại Mỹ. Nó được thiết kế vào năm 2010, trải qua 2 năm thi công đã hoàn thành đem lại

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng tại TP. Hồ Chí Minh
23năm 2014tháng06

Về mặt kiến trúc: ngôi nhà được thiết cho một gia đình trẻ và năng động, nó nằm trên lô đất rộng 4m dài 21m ở thành phố HCM, đặc trưng cho phong cách nhà ống đô thị Việt Nam. Yêu cầu chính của chủ ngôi nhà là phải có không gian mở, sáng sủa với ánh sáng tự nhiên và cây xanh.