Biệt thự hiện đại bên hồ Brazil
06năm 2015tháng08

.. AVALO .. Biệt thự hiện đại bên hồ ở Brazil là một công trình có cấu trúc đơn giản . Hệ kết cấu của nhà là những đường thép mảnh mai cho cảm giác một căn biệt thự hiện đại và nhẹ nhàng nhất có thể . Sự liên hệ của nội thất biệt thự với khung cảnh bên hồ trở nên mật thiết hơn bao giờ hết .

  • Địa điểm
  • Phong cách
  • Phí thiết kế
Biệt thự trước biển ở vịnh Byron
04năm 2015tháng08

.. AVALO .. Biệt thự trước biển ở vịnh Byron lấy cảm hứng từ một vùng biển có ánh nắng mặt trời ấm áp . Cảm hứng từ hình ảnh của cây cọ nhiệt đới làm thỏa mãn cảm giác tắm nắng của người sử dụng bên mặt nước bồng bềnh .

  • Địa điểm
  • Phong cách
  • Phí thiết kế
Biệt thự vườn đẹp hiện đại 2 tầng
03năm 2015tháng08

.. AVALO .. Biệt thự vườn đẹp hiện đại 2 tầng ở Sydney là thiết kế của công ty Tzannes Associates . Một công trình biệt thự có rất nhiều vườn bao quanh nhà . Hơn thế nữa , cảnh quan xung quanh khu đất cũng rất ưu ái cho công trình một màu xanh tươi trẻ .

  • Địa điểm
  • Phong cách
  • Phí thiết kế
Biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại
24năm 2014tháng10

Căn biệt thự 1 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian tự do thoáng đãng , là không gian sống lý tưởng cho những người biết thưởng thức cái đẹp . Cảm giác trong và ngoài nhà bị tan biến với hệ vách kính lùa lớn , cho không gian sân vườn như hòa quyện với nội thất bên trong .

Thiết kế biệt thự 3 tầng
20năm 2014tháng10

.. AVALO .. Thiết kế biệt thự 3 tầng trong khu đô thị mới cần tôn trọng quy hoạch chung của dự án , nhưng qua đấy tinh tế tạo dựng những hình thức mới mẻ mang tính riêng biệt . Vẻ đẹp đôi khi cũng chỉ là sự hài hòa tinh tế .

Biệt thự 2 tầng hiện đại MM
17năm 2014tháng10

.. AVALO .. Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại được thiết kế bởi kiến trúc sư Phạm Mỹ An , là công trình kiến trúc tạo được không gian tự gio với những không gian sống đẹp đẽ chuyển biến theo tháng ngày .

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng
16năm 2014tháng10

.. AVALO .. Biệt thự vườn có giá trị khác biệt ở chữ “ Vườn “ , nhưng giá trị của “ Vườn “ phải được hiểu đúng nghĩa thì thiết kế căn biệt thự sẽ đạt hiệu quả cao nhất . Đấy là vị trí nào trong không gian nội thất cũng được nhìn thấy “ Vườn “

Thiết kế biệt thự phố cổ điển đẹp
13năm 2014tháng10

.. Avalo .. Biệt thự phố thiết kế trên hệ khung có sẵn có , hình thái kiến trúc thay đổi để tạo nên một căn nhà mới lạ hoàn toàn với phong cách cổ điển đẹp mắt . Đây là phong cách thiết kế cao cấp và là trào lưu mới trong những năm gần đây .